สินค้าและบริการของเรา


แป้งผสมรองพื้น ปกปิดเนียนสนิท ควบคุมความมัน ติดทนนานตลอดทั้งวัน สีไม่ดรอประหว่างวัน เริ่มต้นสร้างแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น คละได้ถึง 3 สี

ลิคควิทลิปสติก เนื้อเวลเวท ให้สีที่ชัดเจน เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แต่ไม่ทำให้ปากแห้งลอก พร้อมสารบำรุงให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นทันทีที่ทา เริ่มผลิตขั้นต่ำเพียง 500 แท่ง คละได้ถึง 5 สี

Matte/Glow Cushion SPF30 PA+++  ปกปิดเนียนสนิท เนื้อบางเบา สีไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมสาร Zinc ช่วยควบคุมความมันของต่อมผลิตน้ำมันได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เริ่มต้นเพียง สีละ 50 ตลับ

รับผลิตรองพื้น

รองพื้นเนื้อครีม ปกปิดเนียนสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบ๊ะ สีไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมสาร Zinc ช่วยควบคุมความมันของต่อมผลิตน้ำมันได้ยาวนานตลอดทั้งวัน สนใจสร้างแบรนด์ ติดต่อเราเลย!

รับผลิตครีม

รับผลิตเซรั่มหลากหลายสูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว อาทิเช่น Whitening, Anti-Anging, Anti-Acne, Hydrating และสูตรมาตราฐานอื่นๆอีกมากมายให้เลือกสรร เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 1 Kg.

รับผลิตครีม

รับผลิตครีมบำรุงผิว หลากหลายสูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว อาทิเช่น Whitening, Anti-Anging, Anti-Acne, Hydrating และสูตรมาตราฐานอื่นๆอีกมากมายให้เลือกสรร เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 1 Kg.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้