ขั้นตอนเริ่มทำธุรกิจ

5 ขั้นตอนเริ่มต้นธุรกิจเมคอัพกับ Aurora innovation

   เลือกผลิต Make up ในไลน์สินค้าที่ต้องการ ซึ่งคุณสามารถเลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์ Make up ที่ต้องการได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ ลิปกลอส ลิปแมทต์ ลิปจุ่ม แป้งพัฟ cushion BB cushion และรองพื้น เป็นต้น


  เลือกสูตรการผลิตสินค้าที่ต้องการ โดยคัดเลือกจากสูตรที่มีคุณภาพมาตรฐานซึ่งได้พัฒนาไว้แล้วกว่า 200 สูตร หรือสูตรการผลิต Make up ที่คิดค้นขึ้นมาใหม่ ซึ่งคุณสามารถเลือกสี กลิ่น เนื้อสัมผัสได้เองตามความต้องการ

  ออกแบบโลโก้และแพ็กเกจสินค้า โดย Aurora innovation มีดีไซน์แพ็กเกจ Make up ให้คุณเลือกได้ในหลากหลายสไตล์ และยังมีทีมกราฟฟิกที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องความเหมาะสมของโลโก้สินค้าและกล่องผลิตภัณฑ์


  สรุปออเดอร์และเข้าสู่กระบวนการผลิต โดยเจ้าหน้าที่จะสรุปจำนวนการสั่งผลิตและรายละเอียดสินค้าที่ต้องการแล้วส่งผลิต ซึ่งระหว่างนี้ทีม Aurora innovation จะดำเนินการจดแจ้งเลข อย. และขอใบรับรองต่าง ๆเพื่อยืนยันคุณภาพสินค้า


  จัดส่งสินค้าสินค้าพร้อมวางจำหน่าย บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ Make up ถึงมือคุณภายในระยะเวลาที่แจ้ง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมทั้งยังรับให้คำปรึกษาและวางแผนการตลาดตั้งแต่เริ่มต้นจนวางจำหน่าย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้